CÁT THÉP CHỊU LỰC

Máy móc thiết bị Bách Thiên, Ngành nghề kinh doanh chính: máy phun cát tự động, máy phun cát thủ công, máy phun cát bàn xoay, thiết bị phun cát phun cát, v.v.
Email: bachthien1688@gmail.com
Phone: 0969 59 58 50 (VN) - 0939 277 350 (CN)
Ngôn ngữ: VIEENG
Sản phẩm

CÁT THÉP CHỊU LỰC

- Đặc trưng cát thép chịu lực có các đặc điểm của góc cạnh tốt, độ cứng cao và khả năng chống mài mòn tốt.
- Thích hợp để sử dụng trên các vật rèn có độ cứng cao, tấm mỏng, thép dải, dây chuyền, bánh răng, xử lý nhiệt và làm sạch cát của vật đúc. Nó có thể loại bỏ cặn oxit và gờ trên bề mặt thép nhanh hơn và sạch hơn.
- Ngành áp dụng:Đúc, công cụ mài mòn, đóng tàu, container, khung, ô tô, xây dựng
  • 635
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÁT THÉP CHỊU LỰC (轴承钢砂)


        Cát thép chịu lực có cấu tạo hợp kim chất lượng cao, mật độ cao, ít khuyết tật, cấu trúc kim loại tốt, tính chất cơ học cao, độ dẻo dai tốt, chống phân mảnh và chống mỏi, tỷ lệ tái sử dụng cao và tiêu thụ thấp.
        Cát thép góc có hình dạng nhiều góc cạnh, giúp cải thiện đáng kể khả năng làm sạch bề mặt kim loại trong quá trình phun cát.

Phân loại

Đăc tính

Nhóm A

- Độ cứng> 60HRC
- Đây là loại hạt thép dùng để cắt đá granit, có đặc tính ổn định, kích thước hạt đồng đều, chịu mài mòn tốt, đã được nhiều nhà sản xuất đá nhiều năm chứng minh độ
sắc bén hơn cát hồ quang do nước ngoài sản xuất.

 - Tốc độ cưa đá nhanh hơn, bề mặt ván cưa đá mịn hơn.

Nhóm B

- Độ cứng> 40-52HRC
- Có góc cạnh khi mới được chế tạo và được làm tròn dần trong quá trình sử dụng, đặc biệt thích hợp để tẩy cáu cặn và làm sạch bề mặt.

Nhóm C

- Độ cứng> 53-60HRC cao hơn sạn thép nhóm B. Các cạnh và góc sẽ bị mất dần trong quá trình phun cát, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động tẩy cáu cặn , làm sạch bề mặt và tiền xử lý.
- Loại hạt cát có đầu nhọn bằng thép đúc này được thực hiện bằng cách xử lý đặc biệt, thích hợp cho việc phun cát và tiền xử lý bề mặt.

Hạt thép GP

Được mài sắc cạnh khi mới chế tạo sẽ được mài tròn nhanh chóng trong quá trình sử dụng, đặc biệt thích hợp để tẩy các lớp oxit trên bề mặt vật liệu kim loại.

Hạt thép GL

Cứng hơn một chút so với sạn thép GP, nhưng nó vẫn sẽ bị mất các cạnh và góc trong quá trình nổ, đặc biệt thích hợp để loại bỏ các lớp oxit trên bề mặt vật liệu kim loại và tiền xử lý bề mặt.

Hạt thép GH

- Có độ cứng cao nhất và sẽ luôn giữ được góc cạnh trong suốt quá trình nổ mìn. Nó đặc biệt hiệu quả để xử lý bề mặt và hình thành các bề mặt có lông thường xuyên.
- Nó chỉ thích hợp cho các hoạt động phun cát và xây dựng nên được xem xét Trường hợp các yêu cầu được ưu tiên hơn các yếu tố giá (chẳng hạn như xử lý cuộn trong các nhà máy cán nguội). Grit thép GH chủ yếu thích hợp cho các thiết bị khí nén.

Hạt thép GR

Sản phẩm đặc biệt dùng để cắt các sản phẩm đá cứng, chẳng hạn như đá granit.

Hạt thép SM

- Hạt thép SM là một loại hạt thép có sắc cạnh tuyệt vời được sử dụng chủ yếu để xử lý bề mặt kim loại (sơn, phun kim loại, v.v.) trước khi sơn. 

- Chất lượng của hạt thép cũng giống như hạt thép GH, và kích thước hạt phù hợp với nhu cầu của thiết bị khí nén. Hạt thép SM đã được định hình tại thời điểm vận chuyển, và không có vật liệu phụ nào được thêm vào khi sử dụng, và nó phù hợp để phun cát hiệu quả.

 

Sản phẩm cùng loại
- Cát sứ được áp dụng công thức quy trình độc đáo, công nghệ sản xuất đặc...
- Hạt bi thép (steel shot) được sản xuất từ thép nóng chảy bằng nhiệt và...
- Cát nhựađược sử dụng rộng rãi trong quân đội, hàng không và các công ty thương...
- Corundum màu nâu còn thường được gọi là đá nhám, là một loại Corundum nhân...
- Hạt thép không gỉ chủ yếu được sử dụng cho phun bắn bề mặt, làm mịn, làm...
- Nguyên liệu chính của đá mài nhựa là nhựa không bão hòa, ngoài ra còn bổ sung...
- Cát trắng là loại có hàm lượng Al₂O₃ hơn 99%, và chứa một lượng nhỏ oxit...
- Hạt thép nguyên tử được sử dụng để xử lý hoàn thiện bề mặt của nhôm...
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

Ms.Trang : 0969 595 850 (VN)
Mr. Lý (李经理):  0939 277 350 (CN)


Email:   bachthien1688@gmail.com

Địa chỉ:  Số 2043 Mỹ Phước - Tân Vạn, Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Hỗ trợ trực tuyến