CÁT NHỰA

Máy móc thiết bị Bách Thiên, Ngành nghề kinh doanh chính: máy phun cát tự động, máy phun cát thủ công, máy phun cát bàn xoay, thiết bị phun cát phun cát, v.v.
Email: bachthien1688@gmail.com
Phone: 0969 59 58 50 (VN) - 0939 277 350 (CN)
Ngôn ngữ: VIEENG
Sản phẩm
CÁT NHỰA

CÁT NHỰA

- Cát nhựađược sử dụng rộng rãi trong quân đội, hàng không và các công ty thương mại khác, sử dụng loại sản phẩm này có thể loại bỏ sơn trên bề mặt kim loại có diện tích lớn.
- Đồng thời, cát nhựa là nguyên liệu dùng cho công nghệ phun cát, thích hợp sử dụng cho các loại máy phun cát, công nghệ này chủ yếu xuất phát từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc cũng đang dần bắt đầu sử dụng công nghệ này như các nhà máy sản xuất cao su, phun cát. Các nhà máy sản xuất máy móc, nhà máy sản xuất máy phun cát, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy sản xuất thiết bị cơ điện, nhà máy thép, nhà máy bạc,… đều sử dụng công nghệ này.
  • 751
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÁT NHỰA(塑胶砂)


♦ CẤU TẠO VÀ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

          Cát nhựa Hạt nhựa Crystrip là những viên được làm từ nhựa nhiệt dẻo acrylic hoặc các amin nhiệt rắn đã được polyme hóa. Thiết kế đa dạng cung cấp một phương pháp xử lý hiệu quả cho hầu hết các lớp phủ bề mặt dải khô. 

          Nhựa Crystrip trơ về mặt hóa học. Thông qua việc sử dụng và tái chế thích hợp, phương pháp dải khô này có thể giảm phát sinh chất thải nguy hại và giảm ô nhiễm môi trường. 

Trọng lượng riêng:

1,461-1,53 g/cm3

Mật độ khối:

0,93-0,96g/cm3

Nhiệt độ chịu nhiệt:

100

Nhiệt độ tan chảy:

205

Hàm lượng sắt:

0,05%

Hàm lượng tro:

3%

Giá trị PH:

6-8 (trung tính)

Mùi:

không mùi

♦ MỤC ĐÍCH CHÍNH:

   Sử dụng cát nhựa: làm sạch bề mặt phôi, xử lý sơ bộ trước khi phủ bề mặt phôi, thay đổi tính chất cơ lý của phôi, hoàn thiện bề mặt phôi. Cát nhựa được sử dụng để loại bỏ flash từ các sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa nhiệt rắn và sản phẩm cao su, làm sạch khuôn mẫu, các bộ phận nhạy cảm và các bộ phận mạ vàng, và có thể được sử dụng làm chất tẩy sơn, chất kết dính, chất gia cố, chất chống thấm, chất chống cháy, v.v.

  Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như ngành trang trí xây dựng, ngành giao thông vận tải, ngành quảng cáo, nông nghiệp, thiết bị điện tử, ngành đúc, v.v.

♦ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁT NHỰA:
       1) Kích thước của sản phẩm có độ chính xác cao, đường viền bên ngoài rõ ràng; bề mặt mịn và hình thức tốt, cấu trúc và chất lượng toàn diện. Bởi vì cát nhựa có tính lưu động tốt, dễ nén, cường độ cao sau khi đông cứng, nó sẽ không bị biến dạng trong quá trình xử lý và đóng hộp tiếp theo;

      2) Bỏ qua công đoạn sấy khô, cát đúc dễ nén, dễ đóng mở, dễ làm vệ sinh, ... làm giảm đáng kể cường độ lao động của công nhân và tạo điều kiện cho cơ giới hóa sản xuất.
     3) Những tồn tại của cát nhựa
            - Yêu cầu cao về chất lượng cát thô;
           - Có mùi hăng trong quá trình sản xuất.
          - Sử dụng cát nhựa để sản xuất, giá thành cao, cần xem xét kỹ thuật sử dụng một cách toàn diện : công nghệ phun cát là sử dụng máy phun cát áp lực thông thường để phun cát nhựa dạng hạt lên bề mặt phôi dưới áp suất không khí từ 0,1MPa đến 0,3MPa. Làm sạch bề mặt của phôi nhanh chóng và không bị hư hỏng.
♦ ỨNG DỤNG:
      Các ứng dụng công nghiệp của phun cát nhựa bao gồm loại bỏ màng sơn, loại bỏ lớp phủ và bề mặt Làm sạch và điều chỉnh đã được các ứng dụng công nghiệp chứng minh là một phương tiện nhanh hơn và thân thiện với môi trường hơn so với tẩy bằng hóa chất, và nó sẽ ít gây hư hại cho bề mặt nền. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng để loại bỏ đèn flash và gờ của các sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa nhiệt rắn và sản phẩm cao su, làm sạch khuôn mẫu, các thành phần nhạy cảm và các bộ phận mạ vàng, đồng thời có thể được sử dụng làm chất tẩy sơn, chất kết dính, chất gia cố, chất chống thấm và chất chống cháy. Đại lý, v.v., được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

 

Sản phẩm cùng loại
- Cát sứ được áp dụng công thức quy trình độc đáo, công nghệ sản xuất đặc...
- Hạt bi thép (steel shot) được sản xuất từ thép nóng chảy bằng nhiệt và...
- Corundum màu nâu còn thường được gọi là đá nhám, là một loại Corundum nhân...
- Hạt thép không gỉ chủ yếu được sử dụng cho phun bắn bề mặt, làm mịn, làm...
- Nguyên liệu chính của đá mài nhựa là nhựa không bão hòa, ngoài ra còn bổ sung...
- Cát trắng là loại có hàm lượng Al₂O₃ hơn 99%, và chứa một lượng nhỏ oxit...
- Hạt thép nguyên tử được sử dụng để xử lý hoàn thiện bề mặt của nhôm...
- Cát nylon mềm, yếu, có độ dai nhất định, không gia công nên trong quá trình sử...
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

Ms.Trang : 0969 595 850 (VN)
Mr. Lý (李经理):  0939 277 350 (CN)


Email:   bachthien1688@gmail.com

Địa chỉ:  Số 2043 Mỹ Phước - Tân Vạn, Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Hỗ trợ trực tuyến