Vận chuyển máy phun cát ướt nước

Máy móc thiết bị Bách Thiên, Ngành nghề kinh doanh chính: máy phun cát tự động, máy phun cát thủ công, máy phun cát bàn xoay, thiết bị phun cát phun cát, v.v.
Email: bachthien1688@gmail.com
Phone: 0969 59 58 50 (VN) - 0939 277 350 (CN)
Ngôn ngữ: VIEENG
Sản phẩm
Vận chuyển máy phun cát ướt nước

Vận chuyển máy phun cát ướt nước

  • 277
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy phun cát ướt băng tải , được sử dụng chủ yếu để phun cát khối lượng lớn cacbua xi măng và các sản phẩm khác có yêu cầu công nghệ cao

Đặc điểm của máy phun cát ướt
1. Cabin làm việc được làm bằng trụ thủy tinh hoặc thép không gỉ, không bao giờ bị rỉ sét. Các tấm cao su được treo trong cabin làm việc để ngăn tác động của phản lực.
2. Không tạo ra bụi trôi nổi trong quá trình làm việc, giúp cải thiện đáng kể tình trạng ô nhiễm bụi đối với môi trường và nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.
3. Mô hình nhỏ gọn, điều khiển bàn đạp, hoạt động dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy.
4. Máy bơm chất lỏng mài, súng phun, bàn làm việc, v.v. được sản xuất chuyên nghiệp được lót bằng vật liệu chống mài mòn - polyurethane, và đầu phun của súng phun được làm bằng cacbua bo, có tuổi thọ cao và hiệu suất đáng tin cậy.
5. Thích hợp cho vật liệu mài mòn của nhiều loại vật liệu và kích thước hạt khác nhau, vật liệu cát mịn có thể được sử dụng, thích hợp để xử lý bề mặt của phôi chính xác.
6. Chất mài mòn được tái chế trong thời gian hiệu quả và mức tiêu thụ nhỏ.
7. Cấu trúc đơn giản và bảo trì thuận tiện.
8. Chất chống gỉ có thể được thêm vào chất lỏng phun cát để ngăn phôi sắt bị gỉ.

Mục đích chính của việc phun cát

1. Được sử dụng để làm sạch bề mặt của các bộ phận, cũng như xử lý trước quá trình sơn phủ và phát hiện lỗ hổng. Nó có thể làm sạch cặn oxit, muối dư, cát, dầu, rỉ sét, cặn cacbon, chất tháo khuôn của các bộ phận được xử lý nhiệt, bộ phận hàn, đúc, rèn, v.v. - Các vết xỉ hàn, màng sơn, lớp mạ và các vật liệu bị nhiễm bẩn khác, chất lượng làm sạch có thể đạt mức Sa3, đồng thời có thể thu được bề mặt hoạt tính, và cải thiện độ bám dính của lớp phủ và lớp mạ.
2. Dùng để làm sạch các gờ nhỏ và cặn bề mặt của các bộ phận được gia công.
Nó được sử dụng để hoàn thiện các bộ phận nhôm đúc và thép không gỉ để có được bề mặt mờ và bề mặt phản xạ khuếch tán; nó có thể được sử dụng để in và khắc các mẫu bề mặt trang trí. Hiệu quả của việc xử lý trang trí bằng ánh sáng tinh tế và đẹp hơn trang trí khô, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.
3. Được sử dụng để gia công tinh các chi tiết có độ chính xác cao, giá trị độ nhám nhỏ Ra và các hình dạng phức tạp khó hoàn thiện bằng các phương pháp gia công khác.
4. Được sử dụng để cải thiện các tính chất cơ lý của bề mặt phôi, chẳng hạn như thay đổi trạng thái ứng suất bề mặt để tăng khả năng chống mỏi; cải thiện trạng thái bôi trơn bề mặt của bộ phận giao phối và điều kiện chuyển động của cặp ma sát, và giảm tiếng ồn khi vận hành.
5. Được sử dụng để tân trang các bộ phận cũ.
6. Nó được sử dụng để làm sạch khuôn, không làm hỏng bề mặt của khuôn, và đảm bảo độ chính xác của khuôn.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

Ms.Trang : 0969 595 850 (VN)
Mr. Lý (李经理):  0939 277 350 (CN)


Email:   bachthien1688@gmail.com

Địa chỉ:  Số 2043 Mỹ Phước - Tân Vạn, Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Hỗ trợ trực tuyến