CORUNDUM ĐEN (Cát đen)

Máy móc thiết bị Bách Thiên, Ngành nghề kinh doanh chính: máy phun cát tự động, máy phun cát thủ công, máy phun cát bàn xoay, thiết bị phun cát phun cát, v.v.
Email: bachthien1688@gmail.com
Phone: 0969 59 58 50 (VN) - 0939 277 350 (CN)
Ngôn ngữ: VIEENG
Sản phẩm

CORUNDUM ĐEN (Cát đen)

- Nguyên liệu chính là nhôm oxit Al₂O₃ (hàm lượng 70-80%), chứa nhiều tạp chất như oxit silic và oxit titan, và corundum màu đen. Nó là một loại vật liệu bảo vệ môi trường mới.
- Corundum đen được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xử lý và xử lý bề mặt để làm cho các xử lý bề mặt khác nhau mịn hơn và có thể được chia thành các loại sau: xử lý bề mặt, xử lý làm đẹp, xử lý khắc, xử lý tiền xử lý, xử lý burr, xử lý giảm căng thẳng, điện tử Gia công bộ phận, gia công khuôn, gia công các chi tiết lớn, v.v.
  • 771
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CORUNDUM ĐEN (黑刚玉)


        ♦ Đặc trưng: Nguyên liệu chính là nhôm oxit (AI2O3) với hàm lượng từ 70% đến 80%, chứa nhiều tạp chất như oxit silic và oxit titan, và corundum màu đen. Nó là một loại vật liệu bảo vệ môi trường mới.

        ♦ Mục đích sử dụng chính:

Corundum đen được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm điện tử, sản phẩm quân sự, phụ tùng phần cứng, thiết bị điện...công nghiệp xử lý và xử lý bề mặt để làm cho các xử lý bề mặt khác nhau mịn hơn và có thể được chia thành các loại sau:

Xử lý bề mặt: lớp ôxít kim loại, lớp đen cacbua, tẩy gỉ bề mặt kim loại hoặc phi kim loại, chẳng hạn như khuôn đúc trọng lực, ôxít khuôn cao su hoặc loại bỏ chất giải phóng, điểm đen bề mặt gốm.

Xử lý làm đẹp: xử lý mờ hoặc mờ các loại vàng khác nhau, đồ trang sức bằng vàng, các sản phẩm kim loại quý, xử lý mờ phi kim loại của pha lê, thủy tinh, acrylic và có thể làm cho bề mặt của các đối tượng được xử lý trở nên bóng kim loại.

Chế biến khắc: nghệ thuật khắc cho ngọc bích, pha lê, mã não, đá bán quý, con dấu, đồ cổ, bia mộ bằng đá cẩm thạch, gốm, gỗ, tre, v.v.

Xử lý sơ bộ: Teflon (TEFLON), PU, cao su, sơn phủ nhựa, ROLLER, mạ điện, hàn phun kim loại, mạ titan và các tiền xử lý khác để tăng độ bám dính bề mặt.

Xử lý Burr: Loại bỏ flash từ các sản phẩm đúc bakelite, nhựa, kẽm, nhôm, các bộ phận điện tử, lõi từ, v.v.

Xử lý các bộ phận điện tử: làm mờ và khắc các chip silicon, loại bỏ tạp chất trên mặt sau của tấm wafer, loại bỏ in trên bề mặt của thành phẩm, làm sạch các sản phẩm bằng gốm nung điện.

Gia công khuôn: phun cát bề mặt khuôn nói chung, xử lý bề mặt mờ sau khi cắn khuôn, khuôn cắt dây, khuôn thủy tinh, khuôn lốp, khuôn cao su dẫn điện, khuôn giày, khuôn bakelite, khuôn mạ điện, khuôn nút, sản phẩm nhựa khuôn.

Gia công phôi lớn: phôi lớn như thùng dầu, thùng hóa chất, vỏ tàu, kết cấu đồng, nhà thiếc, thùng chứa, công nghiệp ô tô, v.v., để tẩy rỉ, tẩy sơn, bảo dưỡng và xử lý mờ tự động các tấm kính phẳng lớn.

Sản phẩm cùng loại
- Cát sứ được áp dụng công thức quy trình độc đáo, công nghệ sản xuất đặc...
- Hạt bi thép (steel shot) được sản xuất từ thép nóng chảy bằng nhiệt và...
- Cát nhựađược sử dụng rộng rãi trong quân đội, hàng không và các công ty thương...
- Corundum màu nâu còn thường được gọi là đá nhám, là một loại Corundum nhân...
- Hạt thép không gỉ chủ yếu được sử dụng cho phun bắn bề mặt, làm mịn, làm...
- Nguyên liệu chính của đá mài nhựa là nhựa không bão hòa, ngoài ra còn bổ sung...
- Cát trắng là loại có hàm lượng Al₂O₃ hơn 99%, và chứa một lượng nhỏ oxit...
- Hạt thép nguyên tử được sử dụng để xử lý hoàn thiện bề mặt của nhôm...
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:

Ms.Trang : 0969 595 850 (VN)
Mr. Lý (李经理):  0939 277 350 (CN)


Email:   bachthien1688@gmail.com

Địa chỉ:  Số 2043 Mỹ Phước - Tân Vạn, Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Hỗ trợ trực tuyến